1 thùng Coca Cola giá bao nhiêu? Cách kiểm tra Coca thật – giả

1 thùng Coca Cola giá bao nhiêu? Cách kiểm tra Coca thật – giả

Đối với những người không thường xuyên đi chợ hay siêu thị thì việc định giá 1 thùng Coca giá bao nhiêu là một vấn đề hết sức khó khăn. Mỗi cửa hàng, đại lý, siêu thị sẽ có những mức giá chênh lệch nhau đồng thời bản thân mỗi loại Coca đều có mức giá riêng biệt.

Vì vậy, tại bài viết dưới đây bài viết sẽ chia sẻ thông tin về 1 thùng Coca giá bao nhiêu giúp bạn có những tính toán mua hàng hợp lý nhất nhé.

Một thùng Coca giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, mỗi địa điểm, cửa hàng bán đồ uống đều có mức giá bán Coca chênh lệch nhau trong khoảng từ 5000 – 10.000đ/thùng. Vì vậy, mọi người có thể tìm kiếm giá bán từng địa điểm mà lựa chọn cho mình mức giá hợp lý nhất.

Hiện nay 1 thùng Coca bao gồm 24 lon và được chia thành 2 loại là 250 ml – 330 ml. Do đó, giá bán của sản phẩm được phân chia cụ thể như sau:

  • Thùng Coca 330ml: 190.000đ/thùng.
  • Thùng Coca 250ml: 140.000đ/thùng.
Thùng Coca Cola 24 lon
Thùng Coca Cola 24 lon

Mua thùng Coca ở đâu?

Coca hiện nay đang phân phối sản phẩm rộng rãi đối với các doanh nghiệp thương mại hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Bạn có thể mua bất cứ thùng Coca ở các trung tâm thương mại, siêu thị, đại lý hay trên các kênh bán hàng online như: Shopee, Sendo, Lazada…

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn khối lượng thùng Coca theo nhu cầu của bản thân. Mặt khác do vấn đề cạnh tranh trên thị trường nên mỗi cửa hàng, siêu thị sẽ có những mức giá chênh lệch nhau so với giá gốc mà thương hiệu đưa ra nhằm thu hút lượng mua lớn từ khách hàng.

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc mua thùng Coca ở những địa điểm uy tín, đảm bảo nhằm tránh hiện tượng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Coca Cola là thức uống giải khát trong các bữa ăn
Coca Cola là thức uống giải khát trong các bữa ăn

Cách phân biệt thùng Coca thật – giả

Để là người mua hàng thông thái đồng thời tránh tình trạng mất tiền oan đối với các sản phẩm kém chất lượng. Do đó bạn cần phải tỉnh táo để mua sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì vậy để phân biệt thùng Coca thật giả bạn nên quan tâm đến vấn đề sau:

  • Cần quan sát kỹ tên sản phẩm vì các đơn vị làm nhái có thể ghi thiếu một chữ hoặc ghi sai chữ nhằm đánh lừa người tiêu dùng.
  • Có thể kiểm tra vỏ thùng, vỏ sản phẩm có đúng với cách thiết kế, trang trí thông thường hay không.
  • Bạn nên kiểm tra thông tin sản phẩm bằng cách check mã vạch bằng ứng dụng trên điện thoại. Nếu thông tin bạn kiểm tra trên mã vạch đúng như tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra thì đó là hàng thật. Ngược lại khi check thông tin mà thông tin không xuất hiện hoặc không chính xác thì đó là sản phẩm không đảm bảo.
Check mã vạch bằng điện thoại để kiểm tra
Check mã vạch bằng điện thoại để kiểm tra

Hy vọng rằng, với những chia sẻ kinh nghiệm về 1 thùng Coca giá bao nhiêu của bài viết bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết nhất. Đồng thời lựa chọn thông thái và cần thiết trong việc quyết định mua sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bạn đang xem bài: 1 thùng Coca Cola giá bao nhiêu? Cách kiểm tra Coca thật – giả

Share This Post